Nội dung chính
 1. Ý nghĩa con số linh hồn 1
 2. Ý nghĩa con số linh hồn 2
 3. Ý nghĩa con số linh hồn 3
 4. Ý nghĩa con số linh hồn 4
 5. Ý nghĩa con số linh hồn 5
 6. Ý nghĩa con số linh hồn 6
 7. Ý nghĩa con số linh hồn 7
 8. Ý nghĩa con số linh hồn 8
 9. Ý nghĩa con số linh hồn 9
 10. Ý nghĩa con số linh hồn 10
 11. Ý nghĩa con số linh hồn 11

Amy Blog

Blog cá nhân chia sẻ về hành trình tập làm người lớn của cô gái Tây Nguyên.

Ý nghĩa từng con số linh hồn của tên theo Thần số học

Như đã đề cập ở bài trước, phần ý nghĩa con số linh hồn mình tách riêng để tránh bị loãng nội dung. Nếu bạn chưa biết cách tính thì quay lại phần Con số linh hồn ở bài trước nhen: Tại đây

Số linh hồn là con số mô tả nội tâm của bạn thể hiện thông qua cảm giác, cảm xúc, khát vọng,... Nó cho biết về độ nhạy bén, sức mạnh, động lực về mặt tinh thần và tâm linh. Nó biểu lộ những điều thân thương nhất trong trái tim bạn, khao khát từ bên trong, những điều bạn thích và không thích. Hiểu được con số này của bản thân đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm ra những điều bạn mong muốn nhất trong cuộc sống và bạn có thể liều lĩnh đến mức nào.

Ý nghĩa con số linh hồn 1

Những người sở hữu con số linh hồn là 1 thường có nhu cầu được tự do biểu đạt bản thân. Phương tiện biểu đạt sẽ do con số chủ đạo của họ quyết định. 

Nhìn chung, người sỡ hữu con số linh hồn này thường có khát khao tự do mãnh liệt, muốn dành nhiều thời gian cho bản thân để thư giãn hoặc để biểu đạt bản thân qua một hình thức nghệ thuật nào đó.

Ý nghĩa con số linh hồn 2

Những người thuộc nhóm sở hữu con số linh hồn là 2 trong cái tên thường có thôi thúc hướng đến sự cân bằng, bởi vậy mà mọi việc họ làm ra thường toả năng lượng của sự hài hoà. 

Nhìn chung, đây là những người có trực giác khá tốt, thích những gì tự nhiên hơn nhân tạo. Trong các mối quan hệ hoặc sự tương tác với người khác, họ rất công bằng và mong đợi điều tương tự từ đối phương.

Ý nghĩa con số linh hồn 3

Những người thuộc nhóm này có khả năng đánh giá con người và tình huống khá tốt. Bởi vốn dĩ đây là con số biểu đạt cho trọng tâm luôn đặt ở phần trí não. Điều đó có thể rất có ích trong kinh doanh và các hoạt động có tính chuyên môn cao.

Ý nghĩa con số linh hồn 4

Số 4 là con số của thực tế, vậy nên những người sở hữu con số linh hồn 4 thường có những quan điểm khá truyền thống và bảo thủ trong các vấn đề thuộc về tinh thần, tâm linh và cảm xúc (tôn giáo, tình yêu, hôn nhân,...). Họ thường rất tôn trọng các nguyên tắc truyền thống và không để cho cảm xúc của mình bộc phát.

Ý nghĩa con số linh hồn 5

Như đã biết ở phần ba thể của bản thân, số 5 nằm trên trục ngang tinh thần, chính vì thế những người sở hữu con số linh hồn 5 là người có những cảm xúc rất sâu sắc, cũng như có nhu cầu được tự do và được chấp nhận - tốt nhất là những cảm xúc này được bộc lộ. 

Họ sẽ có cảm xúc mãnh liệt trong bất kỳ phương diện cuộc sống nào mà họ đang đối mặt và không ngại biểu đạt điều đó, trừ khi biểu đồ ngày sinh của họ có yếu tố cản trở (ví dụ như mũi tên nhạy cảm). 

Ý nghĩa con số linh hồn 6

Nhóm người này được thôi thúc hướng về tình yêu thương và sự sáng tạo. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách đầy sáng tạo, cho dù đó là trong công việc, gia đình hay một sở thích nào đó. 

Tuy nhiên, do đặc tính nhạy cảm của số 6 nên họ phải giữ vững tinh thần, nếu họ lo lắng quá mức thì sức mạnh này sẽ nhanh chóng chuyển thành cảm giác tuyệt vọng và chán nản. 

Ý nghĩa con số linh hồn 7

Những ai sở hữu con số 7 linh hồn thường sẽ có cảm nhận luôn được thôi thúc muốn hướng dẫn và hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, bản thân họ lại muốn tự trải nghiệm cuộc sống chứ không nhiệt tình đón nhận sự dẫn dắt của người khác. 

Họ thường phải trả giá đắt cho mong muốn này của mình, cho đến khi họ nhận thức được rằng mối quan hệ giữa con người với nhau là mối quan hệ tương hỗ. 

Ý nghĩa con số linh hồn 8

Con số linh hồn là 8 tập trung vào tính thích độc lập. Những người có con số này thường hay có thói quen từ chối làm những việc mà họ thấy vô lý. Họ có suy nghĩ và hành xử riêng, nhưng cũng nên lưu ý đừng để trở thành người xa rời cộng đồng. Chúng ta hoàn toàn có thể hoà nhập cộng đồng mà không bị lệ thuộc vào đó (kiểu như “hoà nhập mà không hoà tan"). 

Ý nghĩa con số linh hồn 9

Nhóm người này có 2 khuynh hướng: 

 • Thiên hướng sống tích cực: họ sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người vì họ có ý thức trách nhiệm cộng đồng rất rõ nét. 
 • Thiên hướng sống tiêu cực: họ sẽ trở nên tham vọng thái quá, với một lý tưởng chỉ xoay quanh cái tôi khiến họ có nhiều hành động tư lợi và vị kỷ (thường là không thành công).

Ý nghĩa con số linh hồn 10

Nhóm người có con số linh hồn 10 có một độ linh hoạt trong nhận thức về các vấn đề siêu hình (nhận thức tâm linh). Nó mang đến cho họ nguồn sức mạnh tinh thần phong phú và đa dạng nếu như biết sử dụng một cách khôn ngoan và đúng mực nguồn lực này. Nguồn lực này bao gồm cả trực giác, khả năng thấu thị “nhìn thấy những điều vô hình", thấu thính “nghe được những điều vô hình", thuật truyền tâm ấn tâm “chuyển suy nghĩ từ người này sang người kia mà không cần nói ra lời", thuật xuất hồn “những người có thể vượt qua những giới hạn xã hội đặt ra, giới hạn về nhận thức của thế giới hiện tại" để hướng đến những biểu đạt sâu sắc hơn, chạm được những tầng nhận thức thiêng liêng hơn trong con người.

Ý nghĩa con số linh hồn 11

Người sở hữu con số này có một sức mạnh trực giác vô cùng đáng giá (chứa đựng sức mạnh tâm linh đặc biệt của con số 11). Đây là thứ sức mạnh vô cùng có ích nếu như trong biểu đồ ngày sinh hoặc trong con số Chủ đạo họ không có sẵn. Con số này cũng giúp tăng lòng trắc ẩn, khả năng thấu cảm với cảm xúc của người khác.

>>> Đọc tiếp: 


Load more
Bài mới nhất
Danh mục
Liên kết website
Blog bạn bè