Amy Blog

Blog cá nhân chia sẻ về hành trình tập làm người lớn của cô gái Tây Nguyên.

Mũi tên trống

Giải mã Mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh (P4)

Mũi tên cân bằng cảm xúc (2-5-8) được tạo thành từ sự có mặt của cả ba con số 2, 5 và 8 trên trục ngang Tinh thần ở giữa Biểu đồ ngày sinh. Trong ba trục ngang quan trọng của con người, trục Tinh thần cho chúng ta thấy nhiều cách biểu đạt bản thân đa dạng phong phú nhất ở con người. Và nó cũng là trục chỉ cảm xúc, nên con người có mũi tên 2-5-8 này sẽ có nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh khác nhau.

Giải mã toàn bộ Mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh (P3)

Đây là bài thứ 3 trong chuỗi bài giải mã những mũi tên cá tính, bài này mình sẽ chia sẻ về mũi tên được tạo thành từ ba con số 3-6-9 (cả người sở hữu & những người bị trống mũi tên này). Có thể nói chưa bao giờ chủ đề Thần số học lại hot như năm 2020, mình cũng khá bất ngờ khi nhà nhà người người nói về Thần số học và cả kinh doanh Thần số học.

Giải mã toàn bộ Mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh (P2)

Mình tiếp bài thứ 2 trong chuỗi bài giải mã những mũi tên cá tính nhé. Bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về mũi tên được tạo thành từ ba con số 3-5-7, mũi tên của sự nhạy bén về mặt tâm linh. Và nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn hoàn toàn thiếu vắng ba con số này, nó tạo ra một mũi tên trống chỉ sự hay hoài nghi về cuộc sống.

Giải mã Mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh (P1)

Chúng ta sẽ tiếp tục với một phần quan trọng tiếp theo trong Biểu đồ ngày sinh đó là các mũi tên cá tính. 

Như đã giới thiệu ở những bài đầu tiên, Thần số học (sau này được MC Quỳnh Hương đổi lại tên gọi Nhân số học vì cho rằng cái tên "thần số" đã khiến nó dễ bị hiểu lầm và trở nên huyền bí, mê tín) hiện đang được coi là một môn khoa học về những con số, mà qua đó, những con số tưởng chừng vô tri vô giác lại  "nói" cho chúng ta rất nhiều điều về mọi sự vật, hiện tượng quanh mình, hay bản thân mình và những người thân thương xung quanh.

 
Bài mới nhất
Danh mục
Liên kết website
Blog bạn bè